Map: Game-VN> xs 5 4 > keo nha cai nhan dinh

keo nha cai nhan dinh

2073-04-19 02:25 Form:xs 5 4

 caiLý Cáp vừa mới bước vào cửa, Linh Nhi lập tức vọt lên nhào vào lòng hắn, thế giới này với này đối với nàng tất cả đều xa lạ trừ ca ca ra. nhanMạt tướng tuân lệnh! keoLà... Lý gia kia? dinh Có, trong lòng chàng nhất định nghĩ vậy. caiNhưng mà khi Lý Cáp được hai tuổi, thì Lý Tư Hồng liền cười không được nữa. Cái tiểu tử rõ ràng là một con trâu, lại còn hiếu động như một con khỉ, cái não vẫn còn nhỏ như quả dưa chuột, vậy mà cả ngày mang theo tỷ tỷ lớn hơn hắn ba tuổi gây náo loạn cả Lý phủ, từ tổng đốc đại nhân Lý Tư Hồng ở trên, cho đến nha hoàn hạ nhân bình thường, không có ai không bị hắn phá qua. Ngay cả đại công tử Lý Minh, một người từ nhỏ hay gây chuyện được tiếng là "ngạt lang", cũng tự không bằng. Vì trốn đệ đệ quấy nhiễu, thậm chí đến nỗi phải lên kinh dự thi.

 【trò chơi sâm lốc 】

 【n nhacai88 net 】

 nhanThượng Quan cô nương là ai? caiMạch ĐÔng Khoan thấy nhị ca cứng rắn như vậy thì cũng đành lui về. dinh Sở Linh Lung đang ở trong tòa lâu dùng để biểu diễn gảy đàn, bất quá trong lâu không có khách, chỉ có Quỷ di mặc hắc bào đứng phía sau lưng nàng. keoLàm Đạo Phiền có chút khó hiểu chính là nữ tử xinh đẹp kia trán trơn bóng, cũng không có Thiên nhãn trong truyền thuyết . keoNgươi phải gọi nàng là nãi nãi mới đúng nha~~ha ha ha!!...

 keoLý Cáp cầm thìa, đưa tới miệng nàng nói: keoBản tướng nói rồi, việc này cần bàn bạc kỹ, thảo nguyên mênh mông, muốn đến là đến sao? Không có hậu cần sung túc tiếp tế, chỉ riêng cái mảnh đại thảo nguyên đó có thể làm cho chúng ta chết không chỗ chôn. keoNgữ khí đông cứng, giống như rất ít nói chuyện. nhanRa là hồ ly nha, xinh quá! keoLý Cáp nhìn khuôn mặt xinh đẹp như tiên thiên của tỷ tỷ rồi nói:

 nhanVị này nhất định là Vũ Uy Hầu tỷ tỷ, Vân Lâm tiểu thư. nhaĐó là thủ lĩnh nhóm thích khách ta bắt được. nhaĐúng rồi! Sương nhi, hồi nãy ở Anh Hùng hội. ta có nghe nói Bắc Cực Môn có U Minh Thiên làm chỗ dựa cho nên người trong chính đạo không ai dám đụng vào. Vậy U Minh Thiên rốt cục là gì? nhanLý Cáp nhìn ánh mắt lạnh lẽo của nàng, không hiểu sao lời muốn nói ra lại nuốt trở lại, lắc đầu: dinh Hồng Luyện môn môn chủ Tuyết Sơn Ngâm bên cạnh có chút vui sướng khi người gặp họa, cười nói:

 【tải game đánh bài 】

 keoÂu Tề cười nói: nhaỬ, ngày hôm qua hắn phái người tới đón Phi Nhi đi, hắn đã nói… caiLý Cáp đành gật đầu xác nhận. nhaTriêu Mạc Bạch uống một ngụm rượu, nhìn thấy khuôn mặt Lý Cáp không đổi sắc, liền nói: caiCơ thể có mùi thơm kỳ lạ, dung nhan xinh đẹp như vậy, lại có pháp thuật cao cường thế, cơ hồ ta đã nghĩ ra nàng là ai rồi.

Xem nhiều tuần qua

 • Class:xs 5 4
 • Thể loại:MMORPG
 • Dung lượng:607M
 • Đồ hoạ:3D
 • NPH Game:SEGA
 • Ngôn ngữ:VN

GIỚI THIỆU GAME

 • Game Hay
 • Game Hot