Map: Game-VN> w 88 eye > bảng thống kê sxmb

bảng thống kê sxmb

2073-04-19 07:18 Form:w 88 eye

 thốngNgười này chính là A Mạc Hách Địch! sxmb Lý Đông cau mày nói: thốngNạp Lan Bác lúc này đã tính kế đối phó Lý Cáp. sxmb Lý Cáp đi vào bên trong buồng xe, quả nhiên là thấy Thiết Phiến tiên sinh Phong Liễu Tam. Nhưng mà sắc mặt của hắn cho chút xanh lè, một đôi mắt ngạc nhiên nhìn vào Lý Cáp. bảngChân thị thiếu chút nữa không nhịn được phì cười, còn tiên phúc vĩnh hưởng nữa.

 【đánh liêng 】

 【bồ đào nha đức soi kèo 】

 kêLý Cáp chuyển hướng sang Nhị cữu: bảngSao phải đợi hai tháng? Lúc này sĩ khí quân ta đại thịnh, vì sao khômg một trống hăng hái bắc thượng? kêTrương Tề cũng lập tức bước ra khỏi hàng nói: bảngLý Cáp chậm rãi đứng dậy, chắp tay sau đít đi đến trước bài vị Lê Bố, nhắm hai mắt lại, cúi đầu thở dài một hơi, mà vẻ mặt Hương Hương đứng bên cạnh hắn không chút thay đổi, ánh mắt luôn dõi theo chủ nhân của mình. sxmb Linh Nhi sợ đến mức la hoảng lên, minh châu trong tay cũng rơi xuống đất, ánh sáng màu trắng rung rinh vài cái, rơi vào trước mặt quái thú.

 sxmb Lý Cáp tiếp tục trầm ngâm nói: thốngĐược rồi được rồi, ta nói không lại đệ, một mình đệ tự giải quyết cho tốt, ta chỉ là không hi vọng đệ đệ của ta biến thành một ác ma chỉ biết là giết người. sxmb Đấm đông đứng ngoài trầm trồ khen ngợi. Một tên binh sĩ gầy yếu tên là Cao Cá nói với lại hán tự mặt sẹo đứng bên cạnh nói: thốngĐao khách bên trái cũng tiến lên một bước: kêBạch Ngưng Sương nghe xong thì khuôn mặt đỏ ửng, bàn tay muốn rút lại nhưng rút hoài không được, đành phải quay mặt đi, làm bộ như chưa nghe gì.

 bảngGiờ, hắn quay lại đại thảo nguyên cùng ngàn vạn quân lính. Hắn tận mắt thấy máu tươi nhuộm đỏ cỏ xanh, thấy Hồ tộc bị Hạ tộc chèn ép, tâm tình cũng rất phức tạp. kêBất quá nhìn lại, hắn nhíu cả mày, viện binh sao ít thế, nhiều lắm cũng chỉ có ngàn người, lại còn dám chiến với Hồ binh, chẳng lẽ muốn tự sát? bảngNguyệt Nhi mỉm cười, gật đầu: kêLoại người như huynh, thấy mỹ nữ không có ý đồ mới lạ. thốngMột trận gió to bỗng nhiên lùa vào phòng, lật đổ cả bàn, Tử Nghiên vừa oán hận vừa bảo người đóng cửa lại

 【XSMN thứ 6 】

 thốngNgưu tam trả lời: “Chúng ta là tiểu ngưu tam thiên vương, cha chúng ta là Ngưu Thiên Vương.” sxmb Mấy người khác liền xấu hổ, Mạch Đông Khoan liền nói: thốngLý Cáp trầm mặt: "Nương của ta thì ngươi không cần phải xen vào. Nhưng ta phải nhắc trước cho ngươi, ngươi bây giờ là tùy tùng của ta, không phải của nương, nghe có hiểu không?" sxmb Hắn cũng không rõ tại sao đứng trước nữ tử này lại có chút cảm giác sợ hãi như vậy. bảngTrở lại Hỗ Dương, trở lại phủ tổng đốc, trở lại tiểu viện của mình, Lý Cáp trở về với chúng nữ nhân đang mòn mỏi chờ mình.

Xem nhiều tuần qua

 • Class:w 88 eye
 • Thể loại:MMORPG
 • Dung lượng:305M
 • Đồ hoạ:3D
 • NPH Game:SEGA
 • Ngôn ngữ:VN

GIỚI THIỆU GAME

 • Game Hay
 • Game Hot